Tài Trợ Chính

Là một trong những ngân hàng TMCP đầu tiên tại Việt Nam, Eximbank là một định chế tài chính có tốc độ phát triển mạnh mẽ trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng dựa trên nền tảng công nghệ thông tin hiện đại để phục vụ cộng đồng. Qua hơn 34 năm phát triển, Eximbank đang tiếp tục không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh nhằm tạo ra nhiều lợi ích hơn nữa cho khách hàng và hiện thực hóa những kỳ vọng cho tương lai.

Với triết lý “Khách hàng trên hết và Dịch vụ tin cậy, Đạo đức kinh doanh và Minh bạch, Sáng tạo và cải tiến”, Eximbank tự hào ghi dấu ấn với hơn 40 giải thưởng uy tín trong lĩnh vực ngân hàng. Sở hữu Trụ Sở Chính đặt tại TP. Hồ Chí Minh và 215 chi nhánh và phòng giao dịch trải dọc đất nước, Eximbank đã thiết lập quan hệ đại lý với gần 900 Ngân hàng tại hơn 70 quốc gia trên thế giới.

Eximbank tận dụng các cơ hội thị trường để duy trì tốc độ tăng trưởng bền vững, củng cố và mở rộng nền tảng khách hàng, nâng tầm vị thế và xây dựng Eximbank trở thành ngân hàng thương mại cổ phần hiện đại, là nơi các cổ đông, nhà đầu tư, khách hàng và các đối tác luôn yên tâm về hiệu quả đầu tư và an toàn vốn, là ngân hàng cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng chất lượng cao, là một thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

Không chỉ chú tâm phát triển kinh doanh toàn cầu, Eximbank còn tích cực thực hiện trách nhiệm xã hội qua các hoạt động cộng đồng. Eximbank rất vinh dự đồng hành cùng chương trình HoChiMinh City Night Run Eximbank 2024 với vai trò Nhà tài trợ chính. Eximbank mong muốn kết nối mọi tầng lớp xã hội với nhau nhằm thúc đẩy một lối sống năng động và lành mạnh, đồng thời gắn kết cộng đồng thông qua các giá trị chung về sự kiên cường và lòng quyết tâm.